SHOWROOM ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG TỪ 9H00 - 20H00
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo24kara
Sản phẩm ưa thích
Giỏ hàng
077.852.9999
0901.989.686

MARBEN 1945 - Sự hoàn hảo vượt thời gian của đồng hồ Thụy Sỹ

MARBEN 1945 - Sự hoàn hảo vượt thời gian của đồng hồ Thụy Sỹ

Năm 1945, tại thị trấn Biel (Thụy Sỹ) - cái nôi ra đời của nhiều công ty đồng hồ lừng lẫy như Rolex, Omega, nghệ nhân cơ khí Marcel Benoit đã giới thiệu tới thế giới thương hiệu đồng hồ MARBEN

Mang âm hưởng tuyệt vời từ cảnh sắc hồ Biel, dãy núi Jura, kết hợp cùng trình độ kỹ thuật cao cấp, những mẫu đồng hồ MARBEN đầu tiên được ra mắt công chúng. Đặc trưng bởi tinh thần tiên phong cùng tâm niệm "Timeless perfection" (Hoàn hảo vượt thời gian), đồng hồ MARBEN luôn được thiết kế sáng tạo và áp dụng những vật liệu mới nhất. 

Tại triển lãm đồng hồ nổi tiếng Baselworld 2014, MARBEN tiến tới thị trường quốc tế với nhiều bộ sưu tập ấn tượng: Mechaniker, Kurve, Elf Tourbillon,... Đặc trưng với bộ máy Thụy Sỹ chất lượng, mặt số dễ nhìn cùng phong cách lịch lãm, MARBEN nhanh chóng mở rộng thị trường với sự xuất hiện tại các quốc gia lớn như: Thụy Sỹ, Nga, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Hiện tại, MARBEN bao gồm 6 bộ sưu tập, bao gồm: 

1. Marben Mechaniker:

Là bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu Marben, Marben Mechaniker nổi tiếng với những mẫu đồng hồ lộ máy. Thông qua lớp kính sapphire trong suốt, người đeo dễ dàng chiêm ngưỡng trọn vẹn hoạt động của bộ máy đồng hồ. Marben Mechaniker bao gồm cả máy ETA và máy inhouse do hãng tự nghiên cứu và sản xuất.

mechaniker

2. Marben Meister:

Mang hơi hướng cổ điển từ những thiết kế năm 1945, Marben Meister là mẫu đồng hồ có khả năng đo lường thời gian từ những đơn vị nhỏ nhất (từng giây, từng phút) đến những đơn vị lớn nhất (từng tháng, từng năm). Đặc trưng với cửa sổ lịch "Nhật Nguyệt trùng phùng" (Sun and Moon), Marben Meister cuốn hút người đeo với những chức năng hoàn hảo. 

meister

3. Marben Elf Tourbillon:

Mẫu đồng hồ đầu tiên trên thế giới với mặt số tự xoay, hoạt động bởi năng lượng Kinetic. Kết hợp giữa nghệ thuật và sáng tạo, Marben Elf Tourbillon như xoay vần theo những giá trị mới mẻ của cuộc sống. 

elf_text_ri

buttonk11 Xem thêm : Vì sao đồng hồ Thụy Sỹ luôn được ưa chuộng trên toàn thế giới

4. Marben Emspider:

Ngụ ý cho sự sang trọng và hiện đại, cũng bao gồm hàm ý là một đế chế, thiết kế của Marben Emspider mang phong cách sang trọng nhưng đơn giản và táo bạo. Là dòng đồng hồ Skeleton (lộ máy hoàn toàn), chú nhện "Spider" - biểu tượng chính của Emspider - được thể hiện độc đáo trên mặt số.

emspider

5. Marben Gestalt:

Là bộ sưu tập đồng hồ máy Thạch Anh dành cho phụ nữ, Marben Gestalt ấn tượng với thiết kế mặt kính cong, thể hiện sự hài hòa trên một tổng thể hoàn mỹ.

gestalt

6. Marben Kurve:

Tiếp tục với mặt kính sapphire cong, Marben Kurve là bộ sưu tập đồng hồ máy Thạch Anh với phong cách cổ điển, mặt số vân cát cùng chi tiết tối giản hướng tới sự tiện lợi.

kurive

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về đồng hồ Thụy Sỹ MARBEN, hãy cũng chúng tôi thưởng thức những tác phẩm hoàn hảo này!

meister80043lc1

meister80043lc2

meister80043lc3

meister80043lc4

meister80043lc5

meister80043lc6

meister80043lc7

Xem toàn bộ các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ MARBEN tại đây

Nhận tin khuyến mãi từ chúng tôi

congthuongmin

24KARA - Hệ thống Showroom Đồng hồ chính hãng và đồ hiệu

Công ty phân phối và bán lẻ đồ cao cấp: Đồng hồ, Bật lửa, Bút ký, Kính mắt


✪ Showroom 1 - Hà Nội : 25/73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. 

✪ Showroom 2 - Hà Nội: 9A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đối diện Vincom Bà Triệu). 

✪ Showroom 3 - Bắc Giang: Lô 4, tòa 2, TTTM Đại Hoàng Sơn, Xương Giang, Bắc Giang. 

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    www.youtube.com/channel/UC7mSiIndg6l6RL40QaBOmaA

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status