SHOWROOM ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG TỪ 9H00 - 20H00
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo24kara
Sản phẩm ưa thích
Giỏ hàng
077.852.9999
0901.989.686

Báo chí nói về chúng tôi

Báo chí nói về chúng tôi

Đam mê để thấu hiểu khách hàng

Từ xuất phát điểm là người sưu tầm đồng hồ, bút ký, kính mắt, bật lửa "độc", chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm cao cấp không chỉ là vật để khẳng định địa vị, đẳng cấp , mà còn là một đứa con tinh thần của người sở hữu.

Bên cạnh mức giá ưu đãi, khi đến với 24KARA, khách hàng luôn được chia sẻ câu chuyện, những ý nghĩa ẩn chứa trong từng sản phẩm cao cấp. Để mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng, không chỉ là một món hàng hóa đơn thuần mà còn trở thành người bạn đồng hành thân thiết. Ngoài ra, việc giúp khách hàng thấu hiểu được ý tưởng thiết kế, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm luôn là điều được chúng tôi chú trọng.

Không chỉ vậy, 24KARA còn là cầu nối để các khách hàng và đối tác gặp gỡ, trao đổi với mục tiêu tạo ra một cộng đồng kinh doanh cùng hỗ trợ nhau phát triển.

dam_me_de_thau_hieu_khach_hang1
dam_me_de_thau_hieu_khach_hang2
dam_me_de_thau_hieu_khach_hang3
http://saigondautu.com.vn/khoi-nghiep/tu-dam-me-den-khoi-nghiep-49104.html


Báo saigondautu.com.vn có viết bài "Từ đam mê đến khởi nghiệp" để chia sẻ lại câu chuyện của 24KARA như một lời cổ vũ tinh thần đối những người đã, đang và sẽ khởi nghiệp từ đam mê. 

Doanh nhân 9x với thú vui sưu tập đồ độc và xa xỉ

 

"Doanh nhân 9x với thú vui sưu tập đồ độc và xa xỉ" cũng chính là tiêu đề bài báo mà vnexpress.net nói về 24KARA thông qua những phản hồi tích cực từ khách hàng.

doanh_nhan_8x_voi_thu_vui_suu_tap_do_dac_va_xa_xi1
Chi tiết về bài viết tại: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/doanh-nhan-8x-voi-thu-vui-suu-tap-do-doc-va-xa-xi-3638650.html

Trong bài có viết:

Những sản phẩm như đồng hồ, bút ký, bật lửa, kính mắt... đến từ các tên tuổi lớn trên thế giới. Đây cũng là những món đồ mà chủ nhân của chúng dùng khẳng định địa vị, đẳng cấp bản thân. Vì thế, khách hàng chọn mua các sản phẩm này phần lớn là những người sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, cao cấp, thấu hiểu các giá trị vô hình đằng sau những món đồ này. Họ luôn sẵn lòng "mạnh tay" chi trả cho những phụ kiện đắt đỏ này. Họ cũng có những đòi hỏi khắt khe về sản phẩm, dịch vụ mà nhà cung cấp bắt buộc phải đáp ứng.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu trên, 24KARA luôn đặt việc phục vụ và tư vấn lên hàng đầu: "Ngoài giờ làm việc của 24KARA, nếu khách hàng cần, chúng tôi vẫn có thể phục vụ, mang hàng trực tiếp đến tận nhà. Chúng tôi coi mỗi khách hàng như một người bạn để chia sẻ niềm đam mê chung".

Qua một thời gian dài làm việc, chia sẻ cùng khách hàng, 24KARA sẽ tiếp tục dùng đam mê, sự nhiệt huyết trong nghề để đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhận tin khuyến mãi từ chúng tôi

congthuongmin

24KARA - Hệ thống Showroom Đồng hồ chính hãng và đồ hiệu

Công ty phân phối và bán lẻ đồ cao cấp: Đồng hồ, Bật lửa, Bút ký, Kính mắt


✪ Showroom 1 - Hà Nội : 25/73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. 

✪ Showroom 2 - Hà Nội: 9A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đối diện Vincom Bà Triệu). 

✪ Showroom 3 - Bắc Giang: Lô 4, tòa 2, TTTM Đại Hoàng Sơn, Xương Giang, Bắc Giang. 

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    www.youtube.com/channel/UC7mSiIndg6l6RL40QaBOmaA

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status